banner
DSC02959

XÂY DỰNG

Sức mạnh của chúng tôi nằm trong khả năng của chúng tôi để đạt được quy hoạch xây dựng sớm thông qua một kinh nghiệm quản lý xây dựng và hệ thống cấu hình để phù hợp với các nhà thầu phụ địa phương và lực lượng lao động. Khả năng của chúng tôi để nguồn nhân lực ngày lành nghề giàu kinh nghiệm từ những nguồn tốt nhất trên thế giới cho chúng ta thêm một cạnh hơn các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp hơn. Đánh giá cao đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi vận hành, làm việc với nhân viên của khách hàng hoạt động và đội xây dựng của chúng tôi, chuẩn bị nhà máy an toàn bắt đầu lên và đặt nó lên trên một tuyến đường nhanh chóng để sản xuất có lợi nhuận.

CUNG CẤP VẬT TƯ

CUNG CẤP VẬT TƯ

Bộ phận mua sắm của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và mua sắm vật liệu thực vật và trang thiết bị cho dự án và bảo trì cho các ngành công nghiệp quá trình, với sự nhấn mạnh đặc biệt về dầu, khí đốt (sản xuất, chế biến và tinh chỉnh) và ngành hóa dầu.

DSC02959

LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA - BẢO TRÌ

Chúng tôi có khả năng đạt được kế hoạch trang web sớm và hiệu quả được áp dụng cho cả hai duy trì và hoạt động xây dựng, thông qua việc sử dụng hệ thống quản lý phát triển xây dựng cấu hình để phù hợp với các nhà thầu phụ địa phương và lực lượng lao động. Chúng tôi có thể nguồn nhân lực có tay nghề cao kinh nghiệm từ tất cả các nơi trên thế giới. Có nhiều kinh nghiệm bảo trì, chúng tôi xây dựng và nhân viên vận hành, làm việc với hoạt động của khách hàng và nhân viên bảo trì, sẽ tiến hành tất cả các bước cần thiết để thực hiện các chương trình làm việc cần thiết dẫn đến một nhà máy an toàn bắt đầu và vận hành thử và do đó sản xuất có lợi nhuận.

DSC02959

HÀNG HÓA VÀ THƯƠNG MẠI

Vị trí mạnh mẽ và an toàn OGS trong thế giới biến động của thị trường năng lượng được dựa trên địa chỉ liên lạc rộng lớn trong cả dầu sản xuất và nước tiêu thụ dầu, và danh mục đầu tư của lợi ích trong kinh doanh số lượng lớn dầu và khí đốt và các sản phẩm.

DSC02959

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Để kiểm soát các hoạt động đa dạng của chúng tôi OGS sau một mô hình quản lý dự án sáng tạo. Điều này cũng cho phép khách hàng của chúng tôi lợi thế khác biệt có nguồn nguyên liệu chúng tôi và các dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới và đồng thời duy trì hệ thống điều khiển tích hợp về tiến độ dự án và chất lượng. Chúng tôi tùy chỉnh các chiến lược thực hiện của chúng tôi để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng và do đó cung cấp các giải pháp cho các vấn đề phức tạp bằng cách sử dụng các kỹ năng quản lý hàng đầu. Dự án hợp tác toàn diện và hệ thống quản lý của chúng tôi hoàn toàn ủng hộ cách tiếp cận gắn kết của chúng tôi. Điều này tối đa hóa hiệu quả tất cả các vòng của chuyên môn của chúng tôi trong tìm nguồn cung ứng toàn cầu của các thiết bị, vật liệu và chiến lược tài chính để hoàn thành mỗi dự án về thời gian và trong phạm vi ngân sách.

DSC02959

KỸ THUẬT THIẾT KẾ

OGS chúng tôi đã phát triển mạng lưới rộng lớn với một số nhà thầu kỹ thuật hàng đầu thế giới để thực hiện thiết kế và kỹ thuật cho các dự án đang diễn ra của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ cộng tác với TECHNIP Ấn Độ và dự án - Công ty TNHH Phát triển Việt Nam để thực hiện công việc thiết kế có chuyên môn cao. Chúng ta có trong nhà kỹ thuật chuyên môn để quản lý, giám sát và phối hợp tất cả các khía cạnh của thiết kế công trình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây