banner

CUNG CẤP VẬT TƯ

  Bộ phận mua sắm của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và mua sắm vật liệu thực vật và trang thiết bị cho dự án và bảo trì cho các ngành công nghiệp quá trình, với sự nhấn mạnh đặc biệt về dầu, khí đốt (sản xuất, chế biến và tinh chỉnh) và ngành hóa dầu.

OGS duy trì và cập nhật cơ sở dữ liệu rộng lớn của các nhà cung cấp và dữ liệu hiệu suất của họ như là một kết quả giám sát liên tục và trên toàn thế giới giám sát chất lượng.

Trên toàn thế giới tìm nguồn cung ứng thiết bị và vật liệu chất lượng để đảm bảo mức giá thấp nhất và tốt nhất giao hàng chúng tôi mua số lượng lớn thông qua mạng lưới nhà cung cấp mạnh mẽ trên toàn thế giới của chúng tôi để giảm thiểu chi phí vận chuyển và nhiệm vụ, chúng tôi có thể cung cấp các nhà máy chi phí thấp mà không bị mất chất lượng hoặc lên lịch để hỗ trợ một nhanh hơn mua sắm chu kỳ văn phòng của chúng tôi được trang bị với cơ sở hạ tầng CNTT như cơ sở gửi email, liên kết FTP an toàn và hội nhập dựa trên WEB và các công cụ cộng tác nhà nước-of-the-nghệ thuật.

OGS cung cấp các dịch vụ mua sắm tại một trong ba phương thức sau đây:

Là đại lý thu mua của khách hàng

Là một nhà thầu, trực tiếp phát hành các đơn đặt hàng OGS.

Như hỗ trợ cho khách hàng mua dự án.

Dịch vụ mua sắm tiêu biểu được cung cấp bởi OGS là:

Chuẩn bị các thủ tục mua sắm (RFQ).

Việc sơ tuyển của các nhà cung cấp và phê duyệt kế hoạch bảo đảm chất lượng và QC.

Expending, phối hợp, kiểm soát và báo cáo tiến độ mua sắm.

Bố trí kiểm tra và chứng kiến các thử nghiệm vật liệu và thiết bị.

Giám sát giao nhận vận tải và điều phối cho trang web.

Tổng cung cấp hàng:

Mỏ dầu Supplies:

Giàn khoan, ống chống, khoan ống, Ống, đai khoan, Xuống lỗ Tools, bùn khoan & Hóa chất, xi măng và phụ gia, chất bôi trơn Dịch vụ, Vỏ bọc, phụ kiện, Công cụ Kết thúc, Chum khoan và Bộ phận Dịch vụ.

Tấm, ống và ống:

Tất cả các cấp Carbon Thép tấm và SS. Ống thép mạ kẽm, thép không gỉ và hợp kim cao. Nhôm, đồng thau và đồng hợp kim ống. PVC, sợi thủy tinh và ống sắt dẻo. Trao đổi nhiệt và ống lò hơi.

Đường ống Chất liệu:

Van của tất cả các loại và thông số kỹ thuật. Mặt bích, ống, phụ kiện của tất cả các loại và đặc điểm kỹ thuật, Hệ thống bảo vệ ca-tốt, Bộ cách điện, Gasket, các Traps scraper, Bộ lọc, Lọc, Bạc đạn, Hangers ống Engineered.

Thiết bị cơ khí:

Máy bơm, động cơ, máy nén, tuabin khí, Bộ Tạo, động cơ Diesel, phụ tùng và các bộ phận thay thế cho các thành phần nêu trên, có con dấu cơ khí, Bearing, Khớp nối hộp số và các thiết bị tĩnh như bình chịu áp suất, lò phản ứng, trao đổi nhiệt và phân cách.

Điện:

High Voltage và cáp điện áp thấp, Chuyển Gears Panels và các đơn vị thay thế các cổng chuyển đổi, Động cơ điện, công nghiệp chiếu sáng cố định và phụ kiện. Phần ứng cuộn dây và phụ kiện khác số lượng lớn điện.

Instrumentation:

Control Panel, van điều khiển, máy phát, tắc áp lực, cặp nhiệt điện, cảm biến, Phân tích, thiết bị viễn thông.

Miscellaneous hàng:

Gốm sứ, Hóa chất công nghiệp chịu lửa và các chất phụ gia, chất xúc tác.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây