banner
Giới thiệu

Ban lãnh đạo

  Ban lãnh đạo
1. Giám Đốc:
    Ông Lê Văn Dũng
    ĐT: +84. 98 579 22 55

2. Phó Giám Đốc:
    Ông Nguyễn Thanh Phong
    ĐT: +84. 974 426 594

 
 


TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, bằng những nỗ lực vượt bậc công ty OGS phấn đấu trở thành công ty công nghiệp năng vững mạnh và luôn đi đầu trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và bảo trì. Khẳng định vị thế và năng lực của công ty OGS bằng tốc độ tăng trưởng của các dự án lớn trong nước- quốc tế, doanh thu tăng vượt bậc trong thời gian ngắn và phát triển bền vững trong tương lai.
 

SỨ MỆNH
* Đối với thị trường
Bằng việc áp dụng các thiết bị chế tạo đặc trưng như máy lốc chảm cầu, shell trụ có độ dày lớn, công ty OGS đóng góp tích cực vào việc chế tạo các sản phẩm trong nền công nghiệp nặng của Việt Nam, hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp công nghiệp nặng khác tạo ra sản phẩm “made in VietNam” xuất khẩu đi khắp thế giới.

* Đối với đối tác
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.


* Đối với nhân viên
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.


* Đối với xã hội
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
* Tín
Công ty OGS bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.


* Tâm
Công ty OGS đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.


* Tầm
Xây dựng công ty OGS lớn mạnh, khẳng định đẳng cấp và vị trí, tầm cỡ trong nước và khu vực trong lĩnh vực chế tạo công nghiệp nặng.


TRIẾT LÝ KINH DOANH
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

CHIẾN LƯỢC
Phân tích & tập trung vào thị trường toàn cầu
Tận dụng điều hành và hiệu quả vốn.
Đầu tư vào năng lực cốt lõi, cơ sở hạ tầng và công nghệ công nghiệp.
Thu hút, duy trì, phát triển và tích hợp các doanh nghiệp cốt lõi.
Xây dựng quan hệ đối tác lâu dài trên toàn thế giới.
Mở rộng khả năng cốt lõi và đầu tư vào các khu vực khác nhau trên toàn cầu.
Tận dụng mô hình kinh doanh với đầy đủ hiệu lực để tạo ra và bền vững của OGS.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây