banner

HÀNG HÓA VÀ THƯƠNG MẠI

  Vị trí mạnh mẽ và an toàn OGS trong thế giới biến động của thị trường năng lượng được dựa trên địa chỉ liên lạc rộng lớn trong cả dầu sản xuất và nước tiêu thụ dầu, và danh mục đầu tư của lợi ích trong kinh doanh số lượng lớn dầu và khí đốt và các sản phẩm.

Năng lượng trung tâm kinh doanh của chúng tôi ở London và Dubai, và thông qua các văn phòng khách hàng của chúng tôi có quyền truy cập tài nguyên của công ty kinh doanh trên toàn cầu. Các chuyên gia năng lượng của chúng tôi đàm phán các giao dịch quốc tế và trong nước trong dầu và khí đốt, và các sản phẩm phái sinh của họ, từ các giao dịch tại chỗ để thỏa thuận cung cấp dài hạn. Chúng tôi đã chứng minh sức mạnh của chúng tôi trong kinh doanh dầu thô Iraq và đang nhanh chóng mở rộng nguồn và thương mại dầu thô và khí Nga.

Với mở rộng cơ sở của chúng tôi tìm nguồn cung ứng, chúng tôi sẽ được ở một vị trí để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với nguồn cung cấp liên tục và ổn định. Với các kênh mạng và phân phối toàn cầu của chúng tôi ở Mỹ và châu Á, chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng của chúng tôi truy cập vào các nguồn năng lượng của thế giới về các điều khoản cạnh tranh.

OGS là vị trí để cung cấp một loạt các dịch vụ thương mại hàng hóa:

Bảo vệ các hợp đồng cung cấp cho các công ty tiêu dùng.

Hỗ trợ các công ty sản xuất để tiếp thị sản phẩm của họ.

Dịch vụ hậu cần.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây